Thông tắc cống tại Tây Hồ

Thông tắc cống tại Tây Hồ

Thông tắc cống tại Tây Hồ sạch sẽ, giá rẻ nên gọi đơn vị nào? Công ty Yến Linh thông tắc cống tại Tây Hồ giá hợp lý, chất lượng như ý.

Chẳng cần phải lang thang ngõ phố tìm tờ rơi giới thiệu dịch vụ thông tắc cống tại Tây Hồ; bạn hãy gọi đến 0968.822.811 sẽ được hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Dịch vụ thông tắc cống của Công ty Yến Linh tại Tây Hồ phục vụ 24/7; kể cả nghỉ lễ Tết cũng có kỹ thuật viên đến nơi thông cống nghẹt nhanh nhất. Cống nghẹt thông tắc được công ty bảo hành dài hạn.

1. Nhận biết dấu hiệu đường cống bị tắc nghẹt

Sớm phát hiện cống nghẹt sẽ dễ thông thoát hơn, tránh để xảy ra tắc nghẹt nghiêm trọng; chi phí thông tắc cống cũng rẻ hơn. Những dấu hiệu tắc cống rất dễ nhận biết, tuy nhiên nhiều người thường chủ quan; chỉ đến khi nước không thể thoát được thì mới tìm cách thông tắc. Đâu là những dấu hiệu cho thấy đường cống thoát nước đang có vấn đề? Bạn hãy lưu lại một số dấu hiệu dễ nhận biết nhất để kịp thời thông tắc cống tại Tây Hồ nhé!

thông tắc tai tây hồ

– Nước sử dụng trong nhà tắm, nhà vệ sinh thoát chậm hơn thường ngày. Nguyên nhân do chất thải ứ đọng và đang dần bịt kín đường cống. Nếu để tình trạng này kéo dài, các chất thải sẽ đông đặc lại và gây tắc nghẹt hoàn toàn; nước không thể thoát được và tràn lan ra sàn.

– Lỗ thoát nước xuất hiện lốc xoáy nhỏ cũng là biểu hiện cống đang khó thoát nước. Do đường cống không thông thoáng nên nước thoát có chuyển động định hướng; tạo thành lỗ xoáy nhỏ.

– Mùi xú uế bốc lên từ đường cống cũng là dấu hiệu thường gặp khi tắc cống. Do chất thải, rác thải ứ đọng lâu ngày nên gây mùi. Phát hiện đường cống nặng mùi liên tục thì sớm muộn cũng sẽ gặp tắc nghẹt.

– Xả nước trong bồn cầu, bệ xí bệt khó thoát; nước dâng lên rồi mới rút xuống từ từ cũng là dấu hiệu bạn cần thông tắc cống.

2. Giải pháp tự thông tắc cống tại nhà đơn giản

Để thông tắc cống tại Tây Hồ giá rẻ khi đường cống có dấu hiệu kể trên; bạn có thể thử áp dụng nhiều giải pháp đơn giản mà chưa gần gọi đến dịch vụ. Bởi đường cống mới chỉ chậm thoát nước thải nên không khó xử lý. Dưới đây là những giải pháp thông tắc cống tại nhà đơn giản, hiệu quả mà bạn có thể dụng.

thông tắc cống tại tây hồ
Có nhiều cách tự thông tắc cống tại nhà

– Đối với bồn cầu, bồn rửa bát, cống thoát sàn; bạn có thể dùng nước rửa bát hòa với nước và đun sôi. Đổ nước đun sôi này vào trong đường cống để làm tan chảy chất thải đông đặc.

– Xử lý với cống thoát sàn; giải pháp thông tắc cống tại Tây Hồ đơn giản khác là cho cá rô ta hoặc cá chuối; lươn còn sống khỏe mạnh vào cống. Chúng sẽ luồn lách để cuốn trôi rác thải.

– Bạn cũng có thể dùng bột vi sinh thông tắc để thả vào đường cống bồn cầu; chậu rửa bát hoặc cống thoát sàn. Bột vi sinh sẽ từ từ phân hủy chất thải, rác thải cho đường cống thông thoáng.

– Trường hợp rác thải khó thông thoát như tóc rụng rối trong đường cống; đồ vật nhỏ mắc kẹt thì bạn dùng móc thông cống để lấy chúng ra. Cách làm này hơi khó và mất nhiều thời gian hơn.

Sau tất cả những cách làm trên mà dấu hiệu tắc cống vẫn còn; hoặc bạn chẳng muốn tốn thời gian cho việc tự thông tắc cống; hãy gọi đến Công ty Yến Linh để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

3. Thông tắc cống tại Tây Hồ rẻ mà sạch, nhanh mà chắc

Dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp số 1 quận Tây Hồ luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Công ty Yến Linh có chi nhánh và nhân viên phụ trách riêng tại quận Tây Hồ; đến nơi chỉ sau 15 phút bạn yêu cầu. Công ty cung cấp dịch vụ trên mọi phường thuộc quận Tây Hồ; thông tắc cống tại Hà Nội trên các quận huyện khác cho mọi công trình.

Báo giá thông tắc cống của công ty “rẻ miễn chê”; luôn ở mức ưu đãi hơn các dịch vụ cùng phân khúc trên thị trường. Bảng giá rõ ràng, chính xác theo thực tế cống nghẹt và luôn giữ đúng giá, không chặt chém. Dịch vụ thông tắc còn miễn phí 100% nếu sau khảo sát; kỹ thuật viên nhận thấy cống nghẹt quá đơn giản và hướng dẫn bạn tự xử lý dễ dàng.

Giá rẻ hơn nhưng chất lượng phục vụ của Công ty Yến Linh chuyên nghiệp vượt trội; hiệu quả thông thoát cống nghẹt đạt 100%. Cống nghẹt vì bất cứ nguyên nhân và mức độ nào đều được thông thoát gọn nhẹ, nhanh chóng; sạch sẽ, triệt để hoàn toàn.

Sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội của Công ty Yến Linh; quý vị được cấp gói bảo hành dài hạn với chính sách bảo hành tận nơi. Cam kết hoàn tiền 100% của Công ty Yến Linh được áp dụng khi hiệu quả thông cống không đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Bạn hãy gọi 0968.822.811 để được Công ty Yến Linh tư vấn nhé!

Truy cập website hutbephotyenlinh.com để biết thông tin chi tiết các dịch vụ

0978.417.638