Thông tắc cống tại Cầu Giấy

Thông tắc cống tại Cầu Giấy

Giải pháp thông tắc cống tại Cầu Giấy nhanh, sạch và rẻ nhất là tìm đến dịch vụ chuyên nghiệp. Nên gọi đến đâu khi bạn cần thông tắc cống tại Cầu Giấy?

Quận Cầu Giấy là một trong những trung tâm phát triển nhất của Hà Nội. Các chung cư, tòa nhà văn phòng; cư dân đến sinh sống tại quận càng đông thì nhu cầu xả thải càng lớn. Tình trạng tắc nghẹt cống có thể xảy ra bất cứ lúc nào, tại bất cứ công trình nào. Bạn cần làm gì khi muốn thông tắc cống tại Cầu Giấy? Hãy lựa chọn giải pháp thông tắc cống nhanh, sạch, rẻ nhất.

1. Một số cách thông tắc cống phổ biến nhất tại Cầu Giấy

Khi phát hiện nước thải bị ứ đọng, cống hoặc bồn cầu bị tắc nghẹt; việc đầu tiên mà mọi người thường làm là tìm kiếm giải pháp thông tắc cống đơn giản nhất. Chỉ với cụm từ “cách thông tắc cống” hoặc “mẹo thông tắc cống”; sẽ có hàng loại kết quả gợi ý cho bạn. Trong số những gợi ý cách tự thông tắc cống tại nhà; một số giải pháp được áp dụng phổ biến có thể kể đến dưới đây.

thông tắc chậu rửa tại cầu giấy
Có nhiều cách đơn giản để bạn tự thông cống tại nhà

– Dùng nước rửa bát đun sôi:

Hòa một lượng lớn nước rửa bát vào nước, đun sôi rồi đổ nước sôi đó vào trong đường cống. Nước rửa bát có đặc tính tẩy rửa; bôi trơn còn nước sôi có thể làm tan chảy chất thải đông đặc giúp thông tắc cống tại Cầu Giấy.

– Sử dụng các loại cá để luồn lách đánh tan vật cản:

Đây là cách thông tắc cống truyền thống, dùng cá rô ta hoặc lươn, cá lóc còn sống khỏe mạnh. Bạn đưa phần đầu cá xuống trước; thả chúng vào trong đường cống. Những loại cá này có sức “quẫy” rất mạnh; khi vào trong chúng sẽ tìm đường thoát nên đẩy được vật cản, làm tan chất thải đông đặc.

– Sử dụng dung dịch thông cống hoặc dụng cụ thông cống:

Bạn mua bột hoặc nước thông cống để đổ vào đường cống; hoặc mua một số dụng cụ thông cống đơn giản như móc câu, bơm thụt. Tuy nhiên, bạn phải đầu tư không ít tiền và cần biết cách sử dụng chúng.

2. Lưu ý quan trọng khi tự thông tắc cống tại Cầu Giấy

Nếu tự thông tắc cống mà thoát được nhanh chóng; triệt để thì chẳng có sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp. Mọi người thường cho rằng tự thông tắc cống tiết kiệm chi phí; nhưng có những trường hợp mất phí mà bạn chẳng giải quyết được vấn đề gì. Bởi cống nghẹt không dễ xử lý; bạn chẳng thể đánh giá được mức độ tắc nghẹt, nguyên nhân tắc nghẹt vì không có kinh nghiệm.

Tự thông tắc cống tại nhà vẫn tốn kém chi phí mua dụng cụ; tốn kém thời gian loay hoay xử lý. Nước thải ứ đọng vì cống nghẹt vẫn tràn ra bề mặt sàn, bồn cầu nghẹt không thông thoát được; mùi hôi bốc lên và vi khuẩn phát sinh nếu để cống nghẹt quá lâu. Thậm chí, có những trường hợp cố thông tắc cống mà làm cho cống nghẹt nặng hơn; ảnh hưởng kết cấu đường cống và thiết bị vệ sinh.

thông tắc cống tại cầu giấy
Công ty Yến Linh thông tắc cống giá rẻ, uy tín và sạch nhất tại Cầu Giấy

Đâu phải tháng nào bạn cũng phải thông tắc cống tại Cầu Giấy; việc thông tắc này có thể chỉ 1 lần trong năm, hoặc vài năm mới phải thông tắc. Trong khi giá dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội chuyên nghiệp cho các quận huyện chỉ từ trên 100.000 đồng. Muốn thoát cống nghẹt nhanh nhất, sạch nhất và tiết kiệm nhất; bạn hãy liên hệ tới dịch vụ chuyên thông tắc cống.

3. Thông tắc cống giá rẻ, uy tín tại Cầu Giấy

Thay vì “đổ mồ hôi” tự thông tắc cống tại nhà; bạn hãy liên hệ tới Công ty Yến Linh để được hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Công ty Yến Linh có hẳn trên 15 năm thâm niên cung cấp dịch vụ hút bể phốt; thông cống nghẹt tại các quận huyện của Hà Nội. Kỹ thuật viên phụ trách quận Cầu Giấy sẽ có mặt nhanh chóng; thực hiện thông tắc cống bất cứ lúc nào theo yêu cầu.

Báo giá thông tắc cống tại Cầu Giấy rẻ ơi là rẻ; thông thoát cống nghẹt nhanh ơi là nhanh và sạch ơi là sạch. Thiết bị thông tắc công nghệ mới hiện đại nhất, cho phép thông tắc nhanh gọn và an toàn. Chỉ cần thông thoát một lần mà bảo đảm thoát 100% chất thải đông đặc, vật tắc nghẹt. Đường cống thoát nước ổn định trong thời gian lâu nhất; hoàn toàn không gây ra bất cứ tác động hư hại nào đến đường cống và thiết bị vệ sinh.

Bạn cần thông tắc cống tại bất cứ công trình nào tại Hà Nội ở bất cứ ngóc ngách nào, Công ty môi trường Yến Linh đều nhận thi công. Sau khi được thông thoát hoàn toàn; đường cống vẫn tiếp tục được Công ty Yến Linh bảo hành dài hạn, hỗ trợ miễn phí trong thời gian bảo hành.

Quý vị hãy gọi đến hotline “chuẩn” của Công ty Yến Linh; 0968.822.811 để yêu cầu thông cống nghẹt mọi lúc, mọi nơi.

0978.417.638