Hút bể phốt tại Thái Nguyên

Hút bể phốt tại Thái Nguyên

Quý vị cần hút bể phốt tại Thái Nguyên? Địa bàn gần hay xa, dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên luôn sẵn sàng phục vụ trên khắp các huyện, xã.

CÔNG TY HÚT BỂ PHỐT CN TẠI THÁI NGUYÊN

CHUYÊN: Hút bể phốt – Hút hố ga – Hút bùn – Thông tắc cống – Chậu rửa -wc

Báo giá chuẩn – Bảo hành dài hạn – Công nghệ mới không đục phá – Có hóa đơn VAT

Bạn không muốn chờ đợi quá lâu; hoặc bị từ chối khi cần hút bể phốt ở những địa bàn quá xa trung tâm tỉnh ? Dưới đây chính là địa chỉ “vàng” chuyên thi công hút bể phốt tại Thái Nguyên nhanh gọn nhất; giá hợp lý nhất, hiệu quả triệt để nhất.

Đơn vị nhận hút bể phốt cho mọi công trình tại Thái Nguyên; phục vụ liên tục tất cả các ngày, gọi là có ngay theo yêu cầu.

Các dịch vụ hút bể phốt tại khu vực tỉnh Thái Nguyên

Công ty môi trường Yến Linh cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại khắp các tỉnh thành miền Bắc, trong đó có chi nhánh hút bể phốt đặt tại tỉnh Thái Nguyên. Sau hơn 15 năm phát triển dịch vụ, Công ty Yên Linh cung cấp mọi dịch vụ ở hạng mục hút bể phốt và thông tắc vệ sinh.

thi công tại thái nguyên

+ Hạng mục hút bể phốt  của công ty môi trường Yến Linh:

– Nhận hút bể phốt, nạo vét triệt để chất thải và nước thải trong bể phốt. Tương tự bể phốt có các bể chứa chất thải khác như hố ga, hầm tự hoại, bể mỡ công nghiệp. Sau hút và nạo vét, công ty vận chuyển toàn bộ chất thải; nước thải, bùn thải đến nơi xử lý đã được cấp phép.

– Thông tắc bể phốt, xử lý tắc nghẹt hố ga, tắc lối thoát của các bể chứa nước thải, chất thải. Cùng với hút bể phốt và nạo vét thể chứa chất thải, nước thải; công ty cũng nhận hút bùn, nạo vét cống rãnh theo yêu cầu.

Hạng mục thông tắc vệ sinh tại Thái Nguyên

– Thông tắc cống các loại như cống thoát chậu rửa bát, cống thoát bồn tự hoại; cống thoát bồn tắm.

– Xử lý tắc nghẹt đường cống thoát sàn: thoát sàn trong nhà vệ sinh, thoát sàn trong nhà tắm; thoát sàn trong khu vực rửa ráy và mọi loại cống thoát sàn.

xe hút tại thai nguyên

Hút bể phốt tại Thái Nguyên cho mọi công trình

Thái Nguyên là tỉnh miền núi, việc di chuyển đến các công trình có nhiều cản trở về địa hình. Bất chấp địa bàn trung tâm của tỉnh hay các huyện ở xa; đường đi khó thì Công ty Yến Linh vẫn nhận thi công hút bể phốt. Bạn có nhu cầu hút bể phốt cho bất cứ công trình nào; vào bất cứ ngày nào hãy liên hệ tới Yến Linh.

Công ty nhận hút bể phốt cho nhà dân, các khu tập thể, khu nhà trọ cho thuê; nhà hàng, quán ăn, khách sạn và các trung tâm vui chơi, mua sắm, trường học, bệnh viện… Hút bể phốt tại Thái Nguyên cần được tiến hành ngay và luôn khi bể phốt bị đầy, trào ngược. Thế nhưng, bể phốt có thể bị đầy và trào ngược bất cứ khi nào. Và không phải dịch vụ hút bể phốt nào cũng kịp thời xử lý theo yêu cầu của bạn.

Để không phải chờ đợi cũng như nhận lời từ chối vì địa bàn quá xa; Công ty môi trường Yến Linh là lựa chọn nhanh nhất khi kỹ thuật viên có thể đến nơi sau 15-30 phút.

Dịch vụ của công ty cung cấp vào tất cả mọi ngày; làm việc xuyên suốt dịp nghỉ lễ nên luôn bảo đảm phục vụ kịp thời. Hệ thống xe bồn đa dạng; kích thước từ nhỏ đến lớn đáp ứng hút bể phốt cho mọi công trình.

Quy trình hút bể phốt đúng chuẩn tại Thái Nguyên

+ Quy trình tiếp nhận yêu cầu hút bể phốt:

– Khi có nhu cầu được tư vấn về hút bể phốt, hút bể phốt tại các huyện/xã của Thái Nguyên; quý vị liên hệ tới hotline 24/24 – 0968.822.811. Chuyên viên tư vấn của Công ty Yến Linh sẽ hướng dẫn quy trình chi tiết; chuyển giao công việc đến chi nhánh phụ trách hút bể phốt tại các huyện.

– Báo giá dịch vụ hút bể phốt được các kỹ thuật viên tư vấn trực tiếp sau khi khảo sát; đánh giá thiết kế, vị trí, thể tích của bể phốt. Do phải dựa vào thực tế bể phốt;  khó có thể đưa ra báo giá chính xác nhất khi chỉ tư vấn qua điện thoại.

Quy trình thi công bể phốt tại Thái Nguyên

– Kỹ thuật viên đến công trình sau 15-30 phút tiếp nhận yêu cầu hút bể phốt. Các kỹ thuật viên sẽ khảo sát toàn bộ bể phốt; đánh giá các thông tin về thể tích, thiết kế, vị trí của bể phốt và báo giá.

– Việc hút bể phốt được thi công ngay và luôn nếu chủ công trình yêu cầu; hoặc có thể tiến hành theo lịch mà quý vị mong muốn. Bất kể là ngày nào trong tuần, Công ty Yến Linh đều sắp xếp thi công đúng ngày, đúng giờ.

– Thi công hút bể phốt được tiến hành bằng máy móc, thiết bị chuyên dụng và xe bồn kích thước phù hợp. Quá trình hút bể phốt không đục phá; sạch sẽ, không làm ảnh hưởng mỹ quan đô thị cũng như kết cấu bể phốt.

– Toàn bộ nước thải; chất thải sau khi hút bể phốt được thu gom gọn gàng vào bồn chứa của xe bồn; không vương vãi, không vấy bẩn ra môi trường và sẽ được đưa đến khu vực xử lý.

– Sau khi nghiệm thu và bảo đảm bể phốt được hút đúng quy trình, sạch sẽ, an toàn; các kỹ thuật viên sẽ nhận thanh toán và giao phiếu bảo hành cho khách hàng. Việc bảo hành được thực hiện theo thời gian quy định và bất cứ khi nào quý khách yêu cầu.

Công ty môi trường Yến Linh cam kết báo giá chuẩn dịch vụ ; không nhận thanh toán và có chính sách hoàn tiền nếu chất lượng hút bể phốt không đúng yêu cầu.

Giá tốt, chất lượng tốt là cam kết đến từ Công ty môi trường Yến Linh

1 bình luận về “Hút bể phốt tại Thái Nguyên”

Viết một bình luận

0978.417.638